Bài viết TOP 5 TÍNH NĂNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ CỦA SỔ THU CHI...

TOP 5 TÍNH NĂNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ CỦA SỔ THU CHI MISA

KHÁM PHÁ NGAY 5 TÍNH NĂNG CỰC HOT TRÊN SỔ THU CHI MISA
KHÁM PHÁ NGAY 5 TÍNH NĂNG CỰC HOT TRÊN SỔ THU CHI MISA

KHÁM PHÁ NGAY 5 TÍNH NĂNG CỰC HOT TRÊN SỔ THU CHI MISA

Sổ Thu Chi MISA là một ứng dụng thông minh giúp bạn quản lý những khoản thu và chi của mình một cách chặt chẽ. Sau đây là 5 tính năng siêu tiện ích mà bạn không thể bỏ qua của ứng dụng

  1. Ghi chép thu, chi

Không còn loay hoay với những sổ bút hay bảng tính excel, tính năng này giúp bạn ghi chép tất tần tật những khoản chi tiêu hàng ngày như: đi chợ, ăn sáng, mua sữa cho con,… một cách nhanh chóng, tiện lợi.

  1. Thiết lập hạn mức chi

Tính năng này sẽ giúp điều tiết những khoản chi tiêu của mình, giúp bạn có những quyết định chi tiêu có sự suy tính kỹ lưỡng. Từ đó, sự hoang phí cũng được giảm thiểu.

  1. Xem báo cáo phân tích thu, chi

Tính năng này sẽ giúp bạn có góc nhìn trực quan về tình hình thu chi của mình thể hiện qua biểu đồ theo tháng, quý, năm. Từng hạng mục sẽ được liệt kê và thể hiện phần trăm trên bản đồ để bạn rút ra được góc nhìn khách quan về tình hình chi tiêu của mình trong thời gian qua.

  1. Theo dõi các khoản vay nợ

Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh nhớ nhớ, quên quên, không biết mình đã cho ai vay tiền hay mình đã vay tiền của ai mà chưa trả? Đừng lo, tính năng Theo dõi các khoản vay nợ sẽ giúp bạn chấm dứt nỗi lo âu đó.

  1. Quản lý sổ tiết kiệm

Ngoài những khoản chi tiêu cho gia đình hàng tháng, việc dành dụm tiền để thực hiện ước  mơ to lớn hơn như: mua một chiếc xe hơi để không phải chịu mưa nắng, mua một căn nhà để gia đình có chốn đi về cố định,… là điều rất cần thiết. Tính năng Quản lý sổ tiết kiệm sẽ giúp bạn tiến tới những ước mơ đó nhanh hơn rất nhiều đấy.

 

Với Top 5 tính năng vô cùng tiện ích này, từng khoản chi và tiêu của bạn đều được kiểm soát chặt chẽ và thông minh. Còn chần chừ gì nữa, hãy thử ngay những tính năng này trên Sổ Thu Chi MISA nào.

ý tưởng kinh doanh dịp Tết