Bài viết TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP SỔ THU CHI MISA CHO...

TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP SỔ THU CHI MISA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sổ Thu Chi MISA (tên gọi khác là MISA MoneyKeeper) là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân số 1 tại Việt Nam hiện nay. Luôn cập nhật những tính năng ưu việt và vượt trội nhất, Sổ Thu Chi MISA mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc quản lý chi tiêu, giúp người dùng dễ dàng ghi chép các khoản thu chi một cách nhanh chóng, cung cấp các báo cáo phân tích thu chi trực quan, khoa học. 

 1. Hướng dẫn sử dụng

1.1. Đăng ký tài khoản

Việc đầu tiên cần làm để bạn có thể sử dụng ứng dụng Sổ Thu Chi MISA chính là Đăng ký tài khoản. Sau khi đã tải xuống thành công ứng dụng, bạn hãy mở app và nhấn “Cho phép” Sổ Thu Chi MISA gửi thông báo cho bạn. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn “Đăng ký tài khoản mới”. Bạn hoàn toàn có thể dùng tài khoản Facebook, Google để đăng ký hoặc tự tạo một tài khoản MISA MoneyKeeper riêng để sử dụng.

> Chi tiết tại: Đăng ký/đăng nhập vào ứng dụng Sổ Thu Chi MISA

1.2. Tạo tài khoản ví

Hiểu đơn giản thì mỗi tài khoản ví là một nơi chứa tiền của bạn, chẳng bạn như Ví tiền mặt, Tài khoản BIDV, Tài khoản Techcombank (mỗi tài khoản ngân hàng khác nhau là một ví khác nhau), Thẻ tín dụng; Tài khoản đầu tư… Việc thiết lập rõ ràng từng tài khoản ví riêng biệt như vậy sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi tài chính của mình một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Phiên bản miễn phí cho phép người dùng tạo tối đa 2 “ví”, bạn có thể nhập những thông tin liên quan đến tài khoản như Số dư ban đầu, Tên tài khoản, Lựa chọn loại tài khoản…; sau đó bấm “Lưu” để kết thúc thiết lập. 

> Chi tiết tại: Thêm mới tài khoản trên Sổ Thu Chi MISA

 1.3. Ghi chép thu/chi

Từ bây giờ, bạn chỉ mất chưa đến 1 phút để ghi chép lại chi tiêu hàng ngày của mình, và phân loại vào các mục như: Thức Ăn, Mua sắm…; hoặc thêm các khoản thu nhập vào mục Lương hay Quà tặng,… Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể ghi chép chi tiêu cực nhanh gọn với tính năng scan hóa đơn. Với thao tác vô cùng đơn giản lại tiện lợi, việc quản lý tài chính cá nhân sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Sổ Thu Chi MISA. 

> Chi tiết tại: Ghi chép các khoản chi với Sổ Thu Chi MISA

> Chi tiết tại: Ghi chép các khoản thu với Sổ Thi Chi MISA

1.4. Xem báo cáo

Theo dõi tình hình tài chính cá nhân với báo cáo phân tích của Sổ Thu Chi MISA

Sau cùng cuối mỗi ngày, mỗi tháng hoặc năm, bạn muốn xem báo cáo phân tích về tình hình tài chính của mình để dễ dàng kiểm soát hoạt động chi tiêu của bạn thân, Sổ Thu Chi MISA sẽ cung cấp những báo cáo này cho bạn. Những báo cáo dễ nhìn, dễ đọc và dễ hiểu theo phương pháp 6 chiếc hũ, hoặc dạng biểu đồ tròn, cột rõ ràng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về việc chi tiêu của mình, từ đó có những điều chỉnh hợp lí hơn trong tương lai.

> Chi tiết tại: Xem thống kê báo cáo về tình hình tài chính trên Sổ Thu Chi MISA

Đừng quên khám phá thêm các tính năng hấp dẫn khác từ ứng dụng như: Hạn mức chi/sổ tiết kiệm, Scan hoá đơn, Shopping list…

Tải ngay: https://mily.vn/oJCmOiO

2. Kênh tư vấn hỗ trợ

2.1. Email

Người dùng có thể gửi những thắc mắc và câu hỏi về ứng dụng hoặc đóng góp cải tiến cho Sổ Thu Chi MISA qua kênh email này. 

Email Sổ Thu Chi MISA: [email protected]

2.2. Youtube 

Đây là kênh hỗ trợ khách hàng hoàn toàn mới của Sổ Thu Chi MISA, nhằm cung cấp những video hướng dẫn chi tiết và bổ ích cho người dùng. Những tính năng mới sẽ được cập nhật sớm nhất trên kênh youtube của ứng dụng. 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận thông báo về những video mới của Sổ Thu Chi MISA nhé.

Link Youtube: https://mily.vn/4LSF2VE

2.3. Fanpage

Fanpage MISA MoneyKeeper Việt Nam là nơi cập nhật thông báo về những thay đổi trong ứng dụng. Đây cũng kênh hỗ trợ khách hàng nhanh nhất của Sổ Thu Chi MISA.

Các bạn có thể gửi mọi thắc mắc và câu hỏi liên quan đến ứng dụng về cho fanpage bằng cách inbox, admin sẽ luôn cố gắng hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Link fanpage: https://www.facebook.com/sothuchiMISA/

3. Cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Cộng đồng hỗ trợ Sổ Thu Chi MISA

Cộng đồng Sổ Thu Chi MISA được tạo ra với mục đích trao đổi, chia sẻ và học hỏi những bí quyết quản lý tài chính cá nhân. Tại đây, bạn có thể hỏi đáp những thắc mắc về ứng dụng, thảo luận về những phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, đồng thời học hỏi những kinh nghiệm từ những người dùng khác. 

Tham gia ngay tại: https://www.facebook.com/groups/MISAMoneyKeeperVN/