Bài viết Tại sao lại nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Tại sao lại nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ – có thực sự tốt như những gì các công ty bảo hiểm quảng cáo?

Bảo hiểm nhân thọ – có phải chỉ dành cho người giàu

Lợi ích thu về từ việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là gì?

Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ về các lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ đem lại cùng với MISA MoneyKeeper trong bài viết này nhé!

Bảo hiểm nhân thọ, hiểu một cách đơn giản chính là hợp đồng được ký giữa bạn về công ty bảo hiểm. Hợp đồng này có hiệu lực trong thời gian nhất định, nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm và chính những người thân bên cạnh họ.

Khi có bất trắc xảy ra, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng để chi trả quyền lợi cho người tham gia.

Thế nhưng, những giá trị mà bảo hiểm nhân thọ đem đến không chỉ có vậy.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ – Bảo đảm ước mơ cho tương lai

Mỗi chúng ta đều có những ước mơ, những dự định cho tương lai, nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là nguồn tài chính đảm bảo giúp bạn và gia đình biến những ước mơ, dự định dở dang thành hiện thực như là con cái được học một ngôi trường tốt, đi du lịch tận hưởng cuộc sống…

Bảo hiểm nhân thọ – Xuất hiện khi cần

Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí phẫu thuật và chi phí khám chữa bệnh không được bảo hiểm y tế thanh toán, Tiền bồi thường cũng có thể dùng để thanh toán các khoản nợ của gia đình và vì vậy dỡ bỏ gánh nặng cho những người thân yêu của bạn.

Bảo hiểm nhân thọ – Giúp bạn tiết kiệm có kỷ luật

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ tạo cho bạn và gia đình có thói quen tiết kiệm và đóng tiền phí định kỳ. Cũng giống như bạn đang tự tạo cho chính mình một tài khoản tích lũy, đóng góp dần từng chút một để đảm bảo cho tương lai sau này.

Bật mí với bạn là trên MISA MoneyKeeper đã có sẵn tính năng tích lũy. Bạn chỉ cần tạo ra một mục tiêu tích lũy mới, ví dụ như là Đóng bảo hiểm Nhân thọ để vừa có thể theo dõi được mức đóng phí, vừa có thể tự điều chỉnh lại mức chi tiêu của bản thân để đáp ứng được số tiền đã cam kết trong hợp đồng với công ty bảo hiểm.

Còn chần chừ gì mà chưa tham gia bảo hiểm ngay để được bảo vệ một cách tốt nhất.