Bài viết Sổ Thu Chi MISA: Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân...

Sổ Thu Chi MISA: Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1 tại Việt Nam

Sổ Thu Chi MISA (MISA MoneyKeeper) là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1 Việt Nam. Bên cạnh việc giúp bạn ghi chép các khoản thu chi một cách nhanh chóng, dễ dàng, ứng dụng cung cấp các báo cáo phân tích thu chi trực quan, khoa học giúp bạn luôn kiểm soát được tài chính của mình. 

Ghi chép các khoản thu chi nhanh chóng, tiện lợi

Bạn chỉ tốn chưa đến 1 phút để ghi chép lại chi tiêu cá nhân hàng ngày của mình, và phân loại vào các mục như: Thức Ăn, Mua sắm…; hoặc thêm các khoản thu nhập vào mục Lương hay Quà tặng,… Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể ghi chép chi tiêu cực nhanh gọn với tính năng scan hóa đơn.

> Đọc thêm: Hướng dẫn ghi chép thu chi nhanh chóng bằng ứng dụng trên điện thoại

Không lo chi tiêu vượt mức kiểm soát với tính năng Hạn mức chi

Chi tiêu cá nhân
Tính năng Hạn mức chi – giúp bạn thiết lập các khoản chi tiêu một cách hiệu quả

Với thói quen chi tiêu cá nhân của bản thân, bạn có thể tạo một Hạn mức chi trong một khoảng thời gian nhất định đã thiết lập. Ứng dụng sẽ thường xuyên nhắc nhở và cảnh báo bạn về tiến độ chi tiêu, giữ cho các khoản chi luôn trong tầm kiểm soát. 

Theo dõi và quản lý tiền hiệu quả với Báo cáo phân tích tài chính

Sổ Thu Chi MISA sẽ tự động tạo cho bạn những biểu đồ báo cáo trực quan, khoa học, dễ hiểu, giúp bạn tổng hợp số liệu và dễ dàng đưa ra các quyết định chi tiêu cá nhân của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều loại báo cáo khác nhau như: Phân tích thu chi; Báo cáo theo dõi vay nợ… đặc biệt là báo cáo phân tích tài chính theo nguyên tắc 6 hũ.

Bên cạnh đó, Sổ Thu Chi MISA cho phép bạn sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ trên tất cả các thiết bị và các nền tảng với tiêu chuẩn bảo mật chặt chẽ. 

Cùng rất nhiều những tính năng ấn tượng khác giúp đỡ bạn trong việc kiểm soát chi tiêu cá nhân như: Chuyển đổi tiền tệ; Thiết lập các khoản thu/chi định kỳ; Nhắc nhở nhập liệu; Lập danh sách mua sắm; Chia tiền cho các buổi liên hoan, họp nhóm; Tính lãi vay; Tính thuế thu nhập cá nhân hàng tháng; hay Tra cứu tỷ giá hối đoái: Vàng, đô la…

Mẹo tiết kiệm chi tiêu

Link: https://mily.vn/oJCmOiO

Tải ngay để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1 Việt Nam