Bài viết Mách bạn 5 cách sử dụng MISA MoneyKeeper hữu ích nhất

Mách bạn 5 cách sử dụng MISA MoneyKeeper hữu ích nhất

Sẽ thật là thiếu sót nếu như bạn chỉ sự dụng MISA MoneyKeeper để ghi chép và thống kê các khoản chi tiêu hàng ngày mà bỏ qua các tiện ích dưới đây:

1. Tính năng dự thu/dự chi

Vào mỗi tháng bạn luôn phải chi trả một khoản tiền nhất định như tiền thuê nhà, đóng học phí cho con, phí gửi xe… Vậy tại sao không sử dụng tiện ích dự thu/dự chi trên MISA MoneyKeeper để đảm bảo rằng bạn luôn được nhắc nhở về những khoản chi đó.

2. Ghi chép chuyến đi sự kiện

Nếu bạn là người đam mê du lịch thì chắn chắn rằng tính năng này “sinh ra” để dành cho bạn. Vì sao ư? Tất tần tật mọi khoản thu – chi liên quan đến chuyến đi đều được tính toán và ghi chép thật tỉ mỉ, vừa là cơ sở để tổng kết lại các khoản chi phí đồng thời có thể lưu lại để lấy kinh nghiệm cho những lần xê dịch sau này.

3. Lên danh sách mua sắm

Bạn muốn tự tay chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ để kỉ niệm 10 năm ngày cưới? Vậy tại sao lại không sử dụng tính năng này để có thể dễ dàng lên danh sách các món đồ cần có trong bữa tiệc tránh việc bỏ sót hoặc quên mua một vài thứ cần thiết!

4. Xuất khẩu dữ liệu

Giờ đây việc xuất khẩu các file báo cáo tài chính, báo cáo chi tiêu phục vụ cho việc lưu trữ trở nên nhahnh gọn và thuận tiện hơn rất nhiều với chức năng xuất khẩu dữ liệu chỉ qua một vài thao tác đơn giản, dễ sử dụng trên phần mềm.

5. Tra cứu tỉ giá, tính thuế thu nhập cá nhân

Là 2 trong số các tiên ích mà MISA MoneyKeeper phát triển để hỗ trợ người dùng quản lý tài chính một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời bạn trải nghiệm thêm các tiện ích khác từ MISA MoneyKeeper tại đây!

Chúc các bạn khám phá thành công nhiều tiện ích từ ứng dụng MISA MoneyKeeper!