Bài viết Đam mê du lịch, đừng bỏ qua tính năng ghi chép chuyến...

Đam mê du lịch, đừng bỏ qua tính năng ghi chép chuyến đi sự kiện MISA MoneyKeeper

Nếu là người đam mê du lịch thì đừng bỏ qua tính năng ghi chép chuyến đi sự kiện của MISA MoneyKeeper.

 Bạn là người yêu thích xê dịch và ao ước được đi khắp mọi nơi thế nhưng lại bị giới hạn bởi mội vài lí do nào đó ví dụ như không đủ tiền, không đủ tự tin khi phải tiếp xúc với nhiều niềm văn hóa mới.

Đừng để những nỗi lo đó cản trở niềm đam mê của bạn.

 Bởi vì việc bạn có nhiều hay ít tiền không quan trọng bằng việc bạn có chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng lập kế hoạch chi tiết cho mỗi chuyến đi hay không mà thôi?

 Việc lập kế hoạch cho chuyến du lịch trải nghiệm một mình hoặc đi cùng nhóm bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự hỗ trợ từ tính năng ghi chép chuyến đi sự kiện của MISA MoneyKeeper.

 Cùng tìm hiểu xem tính năng này có gì thú vị nhé!

 Trước mỗi chuyến đi bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ: từ việc đặt vé tàu xe – máy bay, đặt phòng khách sạn hoặc mua sắm một vài vật dụng cần thiết. Bạn cần cân nhắc và tính toán thật kỹ để tránh rơi vào tình trạng “cháy túi”. Hãy để MISA MoneyKeeper giúp bạn.

 Đầu tiên bạn vào phần khác, chọn tính năng Chuyến đi sự kiện. Sau đó thiết lập một vài thông tin cần thiết về tên chuyến đi, số thành viên và số tiền dự định chi trong chuyến đi đó. Tiếp đến bạn ghi lại các khoản đã chi trong cả cuộc hành trình.

Có thể xem lại ở lịch sử ghi chép để có thể tự điều chỉnh lại tránh việc tiêu quá tay

   Kết thúc mỗi chuyến đi, bạn muốn tổng kết tổng số tiền đã chi trong chuyến đi, số tiền mà các thành viên được trả lại hoặc phải đóng thêm. MISA MoneyKeeper đã tính toán giúp bạn. Thật sự rất đơn giản đúng không nào?

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.