Bài viết 4 ứng dụng ghi chép chi tiêu miễn phí được tin dùng

4 ứng dụng ghi chép chi tiêu miễn phí được tin dùng

Ứng dụng ghi chép chi tiêu
4 ứng dụng ghi chép chi tiêu hiệu quả

Quản lý tài chính cá nhân là một kỹ năng vô cùng cần thiết với mỗi người. Để có thể phân bố hợp lý cho các các khoản chi tiêu và đầu tư, tiết kiệm thì đều phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng này. Và tất nhiên, để có thể có kỹ năng quản lý tài chính cá nhân thì chắc chắn việc ghi chép chi tiêu là việc bạn cần làm đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tỉ mỉ để ghi chú từng khoản chi tiêu vào cuốn sổ rồi ngồi lục đục cộng nhẩm từng con số. Vì vậy, ứng dụng ghi chép chi tiêu miễn phí trên điện thoại là một công cụ vô cùng đắc lực giúp bạn ghi chép chi tiêu một cách thông minh và tiện lợi. Dưới đây là 04 ứng dụng ghi chép chi tiêu miễn phí trên điện thoại rất phổ biến và hiệu quả.

 

  1. MISA MoneyKeeper – ứng dụng ghi chép chi tiêu cực kỳ hiệu quả

 

ứng dụng ghi chép chi tiêu MISA MoneyKeeper

MISA MoneyKeeper hay thường được biết đến với cái tên Sổ thu chi MISA là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. MISA MoneyKeeper ghi điểm mới nhiều tính năng hay ho, báo cáo thu chi thông minh, trực quan. Các tính năng thú vị của ứng dụng này là:

  • Ghi chép chi tiêu theo từng khoản (Ăn uống, trang phục, nhà cửa, con cái…) 
  • Scan hóa đơn để ghi chép nhanh chóng
  • Thiết lập hạn mức chi cho từng hạng mục
  • Tạo lập tài khoản tích lũy, tài khoản tiết kiệm
  • Báo cáo, phân tích thu chi, theo dõi vay nợ
  • Xuất khẩu dữ liệu thành file pdf
  • Và các tiện ích khác như: Ghi chép chi tiêu theo chuyến đi/sự kiện, tính lãi vay,…

MISA MoneyKeeper là ứng dụng ghi chép chi tiêu miễn phí cho phép bạn ghi chép nhanh chóng và phân loại các khoản thu chi như ăn uống, đi lại, lương, thưởng… Bạn cũng có thể đặt hạn mức chi cho các mục đó để tránh chi tiêu quá đà, đồng thời các báo cáo chi tiết sẽ giúp bạn lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân tốt hơn cho bản thân. Không chỉ vậy, MISA MoneyKeeper còn phát triển tính năng chia sẻ tài khoản để giúp bạn quản lý thật tốtthật tốt các khoản chi tiêu chung trong gia đình.

Link tải app:https://mily.vn/oJCmOiO

     

      2. PocketGuard

Ứng dụng PocketGuard ghi chép chi tiêu hiệu quả

PocketGuard là ứng dụng ghi chép chi tiêu của quốc tế. Bạn có thể kiểm soát chi tiêu hàng ngày bằng việc kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn khi sử dụng mã hóa SSL 128-bit và bảo vệ dữ liệu với một mã PIN 4 chữ số. 

PocketGuard sẽ tự động lưu lại các hóa đơn, đăng ký và thu nhập theo tháng định kỳ. Ngoài so sánh báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có tính năng được thiết kế để ngăn chặn bội chi. Ứng dụng còn thể hiện số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn.

Link tải app: https://pocketguard.com/

     

      3. Ứng dụng ghi chép chi tiêu HomeBudget

HomeBudget - giải pháp tài chính gia đình

Đúng như tên gọi của nó, HomeBudget cũng là một trong những ứng dụng ghi chép chi tiêu gia đình được nhiều người sử dụng.

Ứng dụng cho phép bạn chụp và tải lên hình ảnh hóa đơn đã chi tiêu. Bạn có thể phân loại các loại chi phí và tùy ý cài đặt để app sẽ tự động tính toán chi tiêu, thu nhập của bạn. HomeBudget cũng có tính năng biểu đồ hóa dòng thu chi của bạn và có tính năng bảo mật tốt. Ứng dụng còn thể hiện số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng bằng ngôn ngữ bằng tiếng Anh nên nếu bạn không quen dùng tiếng Anh sẽ phải mất nhiều thời gian hơn khi sử dụng.

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.anishu.homebudget.full&hl=vi

 

  1. Wallet

Ứng dụng ghi chép tiêu Wallet

Một ứng dụng ghi chép chi tiêu khá tốt khác trên thiết bị di động là Wallet. Phần mềm khá đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc quản lý chi tiêu cá nhân. Wallet giúp bạn lập kế hoạch ngân sách và theo dõi chi tiêu một cách linh hoạt để bạn luôn kiểm soát được túi tiền và đạt được các mục tiêu tương lai của mình. Chủ động lên kế hoạch và quản lý các nguồn tài chính của bạn theo nhiều loại tiền tệ, ngân hàng và tổ chức tài chính khác nhau. Nắm được và duy trì quyền kiểm soát đầy đủ các nguồn tài chính của bạn.

Ngày nay, smartphone dường như là vật bất ly thân của mỗi người. Vậy nên việc tích hợp ghi chép chi tiêu vào chiếc điện thoại thông minh là giải pháp vô cùng tuyệt vời. Hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp và bắt đầu ghi chép chi tiêu hàng ngày để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

Link tải app:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.droid4you.application.wallet&hl=vi